โปรโมชั่น

ระยะเวลากิจกรรม

2021/04/26 00:00:00~ ( เวลาไทย )

เนื้อหากิจกรรม

 1. เพียงเป็นสมาชิกของทาง『Gclub 8』ก็สามารถเข้าร่วมโปรโมชั่นได้
 2. ลูกค้าต้องฝากเงินขั้นต่ำ 500 บาท ขึ้นไปต่อบิล ถึงจะมีสิทธิ์ร่วมโปรโมชั่นนี้ เวลาทำรายการฝากเงินตรงช่องหมายเหตุให้ลูกค้าใส่หมายเลขที่ต้องการทาย 0-36 (ใส่ได้หมายเลขเดียวต่อ 1 บิล เท่านั้น)
 3. ถ้าเลขรางวัลที่ออกตรงกับหมายเลขที่ลูกค้าทายผลไว้ จะได้รับโบนัส 50 % ของยอดฝาก แจกสูงสุด 3,000 บาท
 4. รางวัลที่ได้รับสามารถนำไปเล่นเดิมพันได้ทุกโซนเกมส์ และต้องทำยอดโรลลิ่ง 1 เท่า ถึงจะสามารถถอนเงินสดได้
 5. ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ยิ่งฝากมากยิ่งมีโอกาสลุ้นมาก
 6. 1หมายเลขแจกสูงสุดไม่เกิน 50 บิล
 7. ลูกค้าที่ร่วมโปรโมชั่นสามารถเช็คผลได้ ที่เกมส์สุดท้ายของรูเลทโต๊ะ A (เวลา 10.20~10.25) น. หรือประชาสัมพันธ์ทางหน้าเว็ป Gclub 8
 8. ลูกค้าที่ได้รับรางวัลต้องติดต่อเข้ามาที่ศูนย์บริการ Gclub 8 จากนั้นทางศูนย์บริการจะทำการตรวจสอบข้อมูลและแจกรางวัลที่ได้โดยจะโอนยอดเข้ากระเป๋าเงินอัตโนมัติ ไม่เกิน ก่อน18.00 น. ของทุกวัน

กติกากิจกรรม

 • หากทางบริษัทตรวจพบว่าลูกค้าคนเดียวใช้หลายยูสเซอร์หรือมีการทุจริตเกี่ยวกับโปรโมชั่น ทางบริษัทจะทำการอาญัติรายการเดิมพันทั้งหมด และยูสเซอร์ทั้งหมดจะถูกยกเลิก รวมทั้งยอดในกระเป๋าเงินจะถูกหักทันที การเดิมพันที่ทุจริตหรือไม่ถูกกติกา ทางระบบจะถือว่าการเดิมพันนั้นไม่มีผล ซึ่งการเดิมพันที่ไม่ถูกกติกามีดังนี้
 • การเดิมพันในตาใด หากได้ทำการยกเลิกในตานั้น ตานั้นจะไม่นำมาคำนวณผลยอดโรลลิ่ง ซึ่งถือว่าไม่มีผลในตานั้น
 • เกมส์ถ่ายทอดสด บาคาร่า หากเดิมพันเจ้ามือ ผู้เล่น หรือเดิมพันเกมส์ รูเลท ไฮโล สีดำ + สีแดง คู่ + คี่ สูง + ต่ำ พร้อมกันทั้งหมด ระบบจะไม่นำมาคำนวณผล (ถือว่าผิดกติกา)
 • เกมส์ถ่ายทอดสดของรูเลท หากสมาชิกท่านใดได้เดิมพันตัวเลขมากกว่าสองในสามของหมายเลขทั้งหมด ในตานั้นจะไม่นำมาคำนวณ หมายเลขที่มี ผลคือ 24 หมายเลขเท่านั้น หากเดิมพัน 25 หมายเลขขึ้นไป (รวม 25 ) ถือว่าการเดิมพันนั้นไม่สำเร็จ
 • กีฬา;คู่แข่งขันเดียวกันไม่สามารถเดิมพันทั้งสองฝั่งได้ เนื่องจากทางบริษัทมีกีฬาของIBCและBBINสองเว็ป จึงห้ามสมาชิกเดิมพันสองฝั่ง)

“หมายเหตุ”『Gclub 8』มีอำนาจสิทธิ์เด็ดขาดในการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับโปรโมชั่นครั้งนี้ โดยที่ไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ข่าวล่าสุด

เรียน ลูกค้าที่เคารพ